In Tem Nhãn Decal PP

In Tem Nhãn Decal PP sản phẩm rất quan trọng không chỉ là yếu tố quyết định giúp cho sản phẩm tiêu thụ nhanh hơn mà in tem nhãn sản phẩm còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với các sản phẩm cùng loại của doanh nghiệp khác khi lưu hành trên thị trường.

Decal là vật liệu mỏng, có một mặt láng bóng như giấy couche, mặt còn lại được phủ keo dính. Lớp keo dính của decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh… Và một trong những ứng dụng mới nhất của decal hiện nay chính là in nhãn thương hiệu decal.

Công nghệ In Tem Nhãn Decal PP

Hiện nay nhãn decal được in chủ yếu trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in nhanh và đẹp gồm các kỹ thuật in bao gồm: In lụa, in press, Flexo, in Offset… sử dụng mực dầu để cho chất lượng in tốt nhất.

Trong số những công nghệ in ấn đó, thì công nghệ in offset dùng để in nhãn decal sẽ cho ra những tấm nhãn decal chất lượng nhất với hình ảnh đẹp, sắc nét, nội dụng chữ rõ ràng và liền nét mực. Loại nhãn decal in offset này dùng để dán bằng tay vào sản phẩm. Ngoài ra còn có thể dùng công nghệ in Flexo để in nhãn decal dạng cuộn dùng cho máy dán tự động. Mực in là loại có thể chống nắng dùng cho các sản phẩm để ngoài trời.

Qui cách In Nhãn Decal PP

  • In offset 1 màu đến nhiều màu
  • Chất liệu giấy in nhãn decal: chất liệu thường dùng là giấy Coucher có bề mặt bóng, độ bám mực tốt sẽ cho nhãn decal chất lượng hoàn hảo.
  • Cán màng bóng hoặc màng mờ sau khi hoàn thành công tác in ấn.
  • Cắt thành phẩm theo nhiều hình: bế theo hình chữ nhật, vuông, tròn, bo góc, oval …

CTY TNHH IN HUY PHÁT

Liên Hệ: 097 816 94 96

==>> 25B Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

==>> 473/4 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Email: inhuyphat3@gmail.com

In Tem Nhãn Decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *