In lịch tết

In lịch tết từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam và là một trong những món quà gửi tặng người thân thiết. Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp, lịch tết được biến hóa và áp dụng như một chiến lược kinh doanh quảng bá sản phẩm quan trọng, mang hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến với từng khách hàng thân thiết. In Huy Phát là một trong những đơn vị in ấn đẹp cũng như in ấn phẩm khác, chất lượng cao, giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng.

Các loại lịch tết

Lịch tết được phân biệt với 3 loại thiết kế mẫu mã chính, rất đa dạng và bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo vai trò xác định thời gian và là vật trang trí trong nhà phù hợp với nhiều không gian.

Lịch block

Lịch block (hay còn gọi là lịch lốc) là loại lịch truyền thống vô cùng quen thuộc được in thành 1 quyển với số trang tương ứng với số ngày trong năm và được gắn keo ở đầu đính lên phần bảng để treo tường.

Trên lịch block, thiết kế in sử dụng cả tiếng Việt và tiếng Anh kèm theo các câu danh ngôn, châm ngôn, lời nhắc nhở ngày đặc biệtt hoặc giờ đẹp giờ xấu kèm theo hình ảnh minh họa phù hợp,…

Lịch block thường được thiết kế đơn giản với các họa tiết cây cỏ hoa lá đơn giản, biểu trưng cho sự truyền thống không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày tết

Lịch để bàn

Lịch để bàn được thiết kế với mục đích sử dụng cụ thể là để bàn làm việc hoặc bàn học để tiện xem ngày tháng hoặc để ghi chú, nhắc nhở những ngày tháng quan trọng.

Loại lịch này được in theo từng tháng có kèm hình ảnh và lời nhắc nhở, các câu danh ngôn, châm ngôn,…đi kèm.

Lịch để bàn có thể được thiết kế đa dạng, hiện đại hơn so với lịch block để phù hợp với mục đích truyền tải của doanh nghiệp, tổ chức muốn gửi gắm đến khách hàng.

Lịch lò xo treo tường

Lịch lò xo treo tường được thiết kế gồm 7 trang lớn tương ứng tờ đầu tiên là tờ mở đầu và 6 tờ tiếp theo tương ứng mỗi tờ là 2 tháng được in trên 1 hoặc 2 mặt. Lịch lò xo treo tường thường kèm các hình ảnh về con vật theo năm, hình ảnh thiên nhiên con người rất đẹp,…có thể sử dụng trang trí như tranh treo tường.

Các loại lịch khác

Bên cạnh lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block thì lịch cầm tay, lịch lò xo ở giữa, lịch treo tường 1 tờ và nhiều loại lịch thiết kế hiện đại khác cũng vô cùng thông dụng và được ưa chuộng.

Ngoài ra, các cơ sở in ấn còn phân chia lịch theo lịch âm, lịch dương hoặc kết hợp cả 2 ngày tháng trong cùng một cuốn lịch rất hữu ích. Với những loại lịch cao cấp hơn, thiết kế sẽ cầu kỳ và được đóng khung bằng các loại khung gỗ bắt mắt hơn cho khách hàng sử dụng trang trí ở những khu vực trang trọng.

Hiện nay, địa chỉ in lịch tết vô cùng đa dạng với những thiết kế sáng tạo, thay đổi với rất nhiều kích thước lịch khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Lịch để bàn ngoài ra còn được thiết kế kèm công dụng thay thế như một quyển sổ với chỗ cài bút hoặc để card visit,…rất tiện lợi.